สาวๆต้องรู้!! ผู้ชายปรารถนาอะไรเวลามีเซ็กซ์ ??

                       สาวๆเอย ทราบกันหรือไม่ว่าหนุ่มๆ ต้องการอะไรมากที่สุดในขณะมีเซ็กส์ หรือกำลังทำกิจกรรมบนเตียง ซึ่งความจริงแล้วการได้รู้ความต้องการของอีกฝ่าย ก็จะทำให้คุณทั้งสองฝ่ายมีความสุขในการร่วมเสพกิจกรรมบนเตียงกันแล้ว การที่สาวๆ จะทำให้ผู้ชายมีความสุขกับเซ็กส์บนเตียงนั้น จะต้องเข้าใจผู้ชายมากขึ้นและทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ซึ่งฝ่ายชายเองก็จะสนองตอยกลับมาให้คุณสาวๆ ได้มีความสุขเช่นกัน

Oral Sex
ภาษาวัยรุ่นนี่เค้าเรียกกันว่า โมกุ โมกุ ชิมิ.. การทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชาย ก็คือการมีเซ็กส์โดยใช้ปากนั่นเอง ด้วยริมฝีปากของสาวๆ ที่มีความอ่อนโยน บอบบาง หากค่อยๆบรรจงเล้าโลมทีละนิด จะทำให้หนุ่มๆ รู้สึกฟินมีอารมณ์ร่วม พร้อมกับอาการเสียวซ่านสะท้านทั่วรางกาย ถ้างานของคุณดี อาจทำให้ถึงจุดสุดยอดไปเลยก็ได้

เสียงคราง
เป็นอะไรที่กระตุ้นสุดเสียวได้ดีจริงๆ สำหรับเสียงครางของสาวๆ ที่มีน้ำเสียงเย้ายวน เสียงกระเส่า หรือแม้แต่คำพูดต่างๆ ที่บอกว่า “ว้าวว น้องชายของคุณใหญ่เวอร์” คล้ายๆกับเวลาที่ผู้ชายบอกน้องสาวคุณว่า “คุณสวยมาก” นั่นแหล่ะ การชมเค้า หรือมีเสียงครางเบาๆ กระเส่าเขย่าตับแบบนี้ จะทำให้เค้าจะรู้สึกดี เพราะมันจะช่วยทำให้กิจกรรมไหลลื่นขึ้นบวกกับแลดูมีความแข็งแกร่งด้วย แต่อย่าฝืนทำเท่านั้นเอง เพราะมันจะดูเฟคและไม่ธรรมชาติ ซึ่งอาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่สนุกและมีความสุขกับการมีเซ็กส์ก็ได้

ขึ้นคร่อมซะเลย
ลองเปลี่ยนท่าต่างๆที่แปลกใหม่ดูบ้าง ฟังดูแล้วคุณอาจจะดูเหนื่อยเกินไป แต่ลองพยายามดูสักตั้งหลังจากที่นอนให้หนุ่มๆ ทำให้มานาน ลองเปลี่ยนเป็นคุณสาวๆ หันมาขึ้นคร่อมหนุ่มๆ บ้าง อย่าคิดว่าไม่ค่อยเวิร์คเพราะสำหรับผู้ชายแล้ว มันเป็นอะไรที่สุดยอด เพราะเค้าจะได้ชื่นชมเรือนร่างคุณเกือบทุกส่วนเลยทีเดียว แค่นี้ก็ช่วยทำให้หนุ่มๆ มีแรงฮึดสู้แบบถอยไม่ยั้งเลยล่ะ