อร๊ายยยยยย!! มีเซ็กส์ทางประตูหลัง หวิดเสี่ยงใส่แพมเพิร์สตอนแก่มั้ยนะ??


อร๊ายยยยยย!! มีเซ็กส์ทางประตูหลัง หวิดเสี่ยงใส่แพมเพิร์สตอนแก่มั้ยนะ??

หากพูดถึงการมีเซ็กส์ทางประตูหลังหนังxxx สาวๆ หลายคนอาจจะทำหน้าอี๋กันทั้งนั้น อย่าว่าแต่สาวๆ เลย แม้แต่หนุ่มๆ ที่เป็นแมนทั้งแท่ง หากให้ลองมีเซ็กส์ทางประตูหลัง ก็คงจะส่ายหน้าเช่นกัน แค่นึกภาพก็อาจจะสยองหรือเจ็บแปลบๆ แล้ว ต่างจากชาวสีม่วง ทั้งหลายที่ยอมกายถวายชีวิต กับการมีเซ็กส์ทางประตูหลังซึ่งผู้ที่เคยลองมาแล้วติดใจ ก็มักจะบอกว่าชอบ เสียว มันส์สุดยอด สำหรับสาวๆ น้อยคนที่จะชอบการมีเซ็กส์ทางประตูหลังแบบนี้

ผลเสียของการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง ??
การมีเซ็กส์ทางประตูหลัง ไม่มีผลเสียใดๆ ต่อกล้ามเนื้อบริเวณนั้น แม้จะเป็นช่วงระยะเวลานาน โดยทั่วไปแล้ว ผู้หญิงหลายคนที่เคยลองเซ็กส์แบบนี้บางคนมักจะกลัวและเกิดความกังวลที่ว่าจะมีปัญหาในการกลั้นอุจระ ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ได้เกี่ยวข้องกันเลย เพราะว่าการมีเซ็กส์ทางประตูหลังถือเป็นวิธีหาความสุขอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่มีผลเสียและไม่ต้องใส่แพมเพิร์ส หรือผ้าอ้อมคนแก่เมื่ออายุมากขึ้น ส่วนผลเสียของการมีเซ็กส์ทางประตูหลังมีผลเสียหรือไม่ อาจจะมาจากผนังด้านหลังของช่องคลอดมีแรงกดดันขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการผายลมและการกลั้นอุจระ แต่โอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก ซึ่งยังมีอีกหลายคนที่มีความสุขกับการมีเซ็กส์ทางประตูหลังและไม่ค่อยประสบปัญหาใดๆ

การมีเซ็กส์ทางประตูหลังอาจเพิ่มความเสี่ยงมะเร็ง หากมีเชื้อ HPV ที่มีจำนวนมากผ่านเข้ามา ซึ่งเชื้อ HPV เป็นเชื้อที่พบในมนุษย์ปกติ แต่ว่ามะเร็งจะเกิดขึ้นได้ยาก โดยทั่วไปแล้วคู่รักที่ตกลงจะมีเซ็กส์ทางประตูหลังต้องยอมรับแล้วว่าอาจจะเสี่ยงต่อ HPV แต่ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ มักจะมีความสุขกับผู้ชายที่เป็นเซ็กส์ปกติมากกว่า